Bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Học viện của nghiên cứu sinh Cao Xuân Tuấn

[24-31/9] Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên năm học 2017- 2018 – HT A2
05/09/2017
nho
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tưng bừng khai giảng năm học 2017-2018
06/09/2017

Ngày 01/9/2017, tại Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức Lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Học viện cho nghiên cứu sinh Cao Xuân Tuấn, chuyên ngành Hệ thống thông tin (mã số62.48.01.04), đề tài luận án “Nghiên cứu phương pháp tài liệu dựa trên công thức toán” với sự hướng dẫn khoa học của PGS.TS Võ Trung Hùng và TS. Nguyễn Mạnh Hùng.

 Tham dự buổi Lễ có  Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo GS.TSKH Bùi Văn Ga và Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa, TS. Vũ Văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện cùng một số đồng nghiệp, bạn bè, người thân của nghiên cứu sinh.

Dưới sự chủ trì của GS. TS Nguyễn Thanh Thủy – Đại học Quốc gia Hà Nội, Chủ tịch Hội đồng, Hội đồng đã thông qua lý lịch khoa học, thành tích nghiên cứu, quá trình học tập và kết quả nghiên cứu khoa học của nghiên cứu sinh Cao Xuân Tuấn trong suốt quá trình thực hiện đề tài, các thành viên Hội đồng đánh giá cao những kết quả nghiên cứu học tập và những nỗ lực của nghiên cứu sinh trong thời gian qua.

Sau khi nghe nghiên cứu sinh trình bày tóm tắt luận án và trả lời các câu hỏi của các thành viên Hội đồng và các khách mời tham dự, Hội đồng chấm luận án đã họp kín và bỏ phiếu. Với kết quả bỏ phiếu 6/6 phiếu xuất sắc, GS.TS Nguyễn Thanh Thủy thay mặt Hội đồng chúc mừng nghiên cứu sinh Cao Xuân Tuấn bảo vệ thành công luận án và chúc mừng tập thể giáo viên hướng dẫn và nghiên cứu sinh.

Trong niềm vui và xúc động, nghiên cứu sinh Cao Xuân Tuấn đã tri ân sự dìu dắt, chỉ bảo tận tình của các giảng viên hướng dẫn PGS.TS Võ Trung Hùng và TS. Nguyễn Mạnh Hùng, Lãnh Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Khoa Sau đại học của Học viện, đồng nghiệp, bạn bè và gia đình đã luôn động viên để nghiên cứu sinh có thể bảo vệ thành công luận án và đạt được học vị tiến sĩ như ngày hôm nay.

1

GS.TSKH Bùi Văn Ga, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo phát biểu tại buổi Bảo vệ Luận án Tiến sĩ

2

Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Bùi Văn Ga và Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa dự buổi bảo vệ Luận án Tiến sĩ tại Học viện

3

Nghiên cứu sinh Cao Xuân Tuấn trình bày tóm tắt luận án

4

Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo GS.TSKH Bùi Văn Ga chụp ảnh lưu niệm với Hội đồng bảo vệ luận án Tiến sĩ và Nghiên cứu sinh

847 lượt xem