Ấm áp chương trình Gặp mặt tất niên, Chào Xuân Mậu Tuất 2018

1
Gặp mặt giảng viên thỉnh giảng nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018
08/02/2018
1
Bộ TT&TT muốn PTIT nhân rộng mô hình hợp tác với Samsung ra các lĩnh vực khác
09/02/2018

Tối ngày 06/02/2018, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức chương trình “Gặp mặt tất niên 2017 và Chào Xuân Mậu Tuất 2018”.

nho

TS. Vũ Văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện điểm lại những kết quả nổi bật của Học viện trong năm 2017

Trong không khí ấm cúng của buổi gặp mặt, TS. Vũ Văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đã thay mặt Ban Giám đốc Học viện điểm lại những dấu ấn, những thành tựu nổi bật của Học viện trong năm qua. TS. Vũ Văn San, nhấn mạnh, năm 2017 là năm có ý nghĩa quan trọng khi Học viện kỷ niệm 20 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất. Cùng với đó, các mặt hoạt động của Học viện đã hoàn thành và vượt mức chỉ tiêu đề ra, đặc biệt là công tác tuyển sinh. Học viện đã hoàn thành hoạt động đánh giá ngoài và đã đạt chuẩn chất lượng cơ sở giáo dục đại học. Trong niềm vui của mùa xuân mới, TS. Vũ Văn San  đã gửi lời cảm ơn, ghi nhận những cố gắng, đóng góp của toàn thể CBCNV trong Học viện. Giám đốc Học viện cũng bày tỏ mong muốn, năm 2018 toàn thể CBCNV Học viện sẽ tự hào về những thành tích đã đạt được để tự tin vượt qua khó khăn, thách thức tiếp tục duy trì tốc độ, quy mô phát triển và khẳng định vị thế, thương hiệu Học viện trước xã hội.

Một số hình ảnh tại chương trình:

1

2

Tại buổi gặp mặt tất niên 2017, Chào Xuân Mậu Tuất 2018 các tiết mục trò chơi may mắn, giao lưu chia sẻ, chương trình văn nghệ của CBCNV Học viện đã diễn ra trong không khí vui tươi hồ hởi. Những ca khúc mừng Đảng, mừng xuân, ngợi ca tình yêu, quê hương đất nước đã vang lên trong không gian ngập tràn niềm vui, tiếng cười.

 

689 lượt xem