Ấm áp đêm Gặp mặt Tất niên 2015 và Chào Xuân Bính thân 2016

Sinh viên Học viện được trao giải thưởng “Nữ sinh tiêu biểu trong lĩnh vực kỹ thuật năm 2016”
27/12/2016
Gặp mặt cán bộ hưu trí mừng xuân Bính Thân 2016
29/12/2016
ẤM ÁP ĐÊM GẶP MẶT TẤT NIÊN 2015 VÀ CHÀO XUÂN BÍNH THÂN 2016
2
TS. Vũ Văn San, Giám đốc Học viện phát biểu chúc mừng năm mới đến CBCNV Học viện.

Tối ngày 29/1, tại cơ sở đào tạo Hà Nội không khí ấm cúng, vui tươi đã tràn ngập trong chương trình liên hoan gặp mặt tất niên 2015 và chào Xuân Bính thân 2016 tại Học viện.

Trong không khí ấm cúng của buổi gặp măt, TS. Vũ Văn San, Giám đốc Học viện đã thay mặt Ban Giám đốc Học viện biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực làm việc, lao động sáng tạo, tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên, học viên và sinh viên Học viện đã vượt qua khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm qua. Giám đốc Học viện cũng nhấn mạnh, năm 2016 là năm có ý nghĩa rất quan trọng,  Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông sẽ chủ động xây dựng và thực hiện hiệu quả chương trình công tác; tiếp tục hoàn thiện cơ cấu, tổ chức, bộ máy và nhân lực; tập trung thực hiện Đề án đổi mới cơ chế hoạt động của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông giai đoạn 2015-2017 để tạo đà cho sự phát triển bền vững của Học viện trong những năm tới. Đồng thời, Giám đốc Học viện cũng mong muốn năm 2016, tập thể CBCNV Học viện tiếp tục đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn khó khăn, thách thức tiếp tục duy trì tốc độ, quy mô phát triển và khẳng định vị thế, thương hiệu Học viện trước xã hội.

Tại buổi gặp mặt tất niên 2015 chào năm mới 2016 các tiết mục trò chơi may mắn, chương trình văn nghệ của CBCNV Học viện đã diễn ra trong không khí vui tươi, hồ hởi. Những ca khúc mừng xuân, ngợi ca tình yêu, quê hương đất nước đã vang lên trong không gian ngập tràn niềm vui, tiếng cười. Đặc biệt, chương trình Áo dài Xuân do cán bộ nữ Học viện biểu diễn đã để lại nhiều ấn tượng đối với CBCNV Học viện.

Buổi tất niên 2015 khép lại với dư âm ngọt ngào, đầy hứng khởi của toàn thể CBCNV Học viện, đây sẽ là động để tập thể Lãnh đạo, CBCNV Học viện bước sang một năm mới 2016 với khí thế, niềm tin mới vào một giai đoạn phát triển bước ngoặt của Học viện.

Một số hình ảnh tại chương trình:

29/01/2016