20 công ty lớn quy tụ trong ngày hội việc làm PTIT Job Fair 2019

31/10/2019
Thông tin tuyển dụng của FPT TELECOM tại JOB FAIRS PTIT 2019
01/11/2019

Năm nay, ngày hội tuyển dụng Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) với chủ đề “Kết nối Sinh viên và Doanh nghiệp” sẽ diễn ra ngày 1/11/2019, với sự tham gia của 20 doanh nghiệp lớn và dự kiến có trên 3.500 sinh viên góp mặt.

“Ngày hội hướng nghiệp và tuyển dụng PTIT” năm nay có sự góp mặt của 20 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ICT gồm các tập đoàn Viettel, VNPT, Trung tâm nghiên cứu và phát triển điện thoại di động Samsung Việt Nam (SVMC), FPT Software, CO-WELL châu Á, KOEI TECMO, Sun*Inc., Synergix Technologies Việt Nam, VIJA Link, VCCorp, FPT Telecom, Beni, BSS Group, Luvina, Toshiba, Newwing Interconnect Technology, Trung tâm CNTT MobiFone, Tìm việc nhanh, N-Kid Group và Công ty cổ phần đầu tư và giải pháp VietIS.

Với có chủ đề “Kết nối Sinh viên và Doanh nghiệp”, Ngày hội hướng nghiệp và tuyển dụng PTIT năm 2019 sẽ tạo cầu nối để các doanh nghiệp tuyển dụng có thể tiếp cận gần hơn đến sinh viên năm cuối thuộc tất cả các chuyên ngành đào tạo Học viện có kiến thức và kỹ năng tốt, đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp tham gia trở thành thành viên của doanh nghiệp trong thời gian tới.

Đồng thời, đây cũng là cơ hội tốt để các sinh viên Học viện có thể tiếp cận thông tin việc làm sớm, đặc biệt là sinh viên từ năm thứ hai, năm thứ ba của trường tham gia chương trình sẽ được tiếp xúc trực tiếp với bộ phận tuyển dụng của doanh nghiệp để tìm hiểu thông tin và có kế hoạch, lộ trình trang bị kiến thức để phù hợp với yêu cầu của nhà tuyển dụng từ sớm đồng thời sinh viên có thể tìm kiếm được doanh nghiệp uy tín, phù hợp với mong muốn, nguyện vọng cho một môi trường làm việc lý tưởng của bản thân.

Trong những năm qua, cùng với việc nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành và cho đất nước, Học viện rất quan tâm và chú trọng đến hoạt động kết nối với doanh nghiệp như tổ chức các ngày hội tuyển dụng định kỳ 2 lần/năm nhằm mang lại cơ hội việc làm cho sinh viên; tăng cường các hoạt động hợp tác toàn diện và hiệu quả với các doanh nghiệp lớn trong đào tạo và nghiên cứu khoa học… Chính vì vậy, tỷ lệ sinh viên Học viện ra trường có việc làm phù hợp với ngành nghề đào tạo luôn đạt tỷ lệ cao. Tỷ lệ sinh viên PTIT tốt nghiệp năm 2018 có việc làm ngay sau khi ra trường 3 tháng và 6 tháng lần lượt là 63% và 87%.

Một số hình ảnh tại chương trình: